Trigger Point Việt Nam phục hồi cho Runner tại HCMC Marathon 2020

HCMC Marathon là giải chạy bộ thường niên đã diễn ra liên tục trong vòng 7 năm. Mở đầu 2020 ( 5/1/2020) tràn đầy năng lượng bằng thông điệp ‘’ More than a race – Hơn cả 1 cuộc đua” đã thu hút hơn 9000 người tham dự.

Chạy bộ là môn thể thao mang tính cộng đồng cao, đem đến nguồn năng lượng tích cực, không đòi hỏi tính chuyên nghiệp, mọi đối tượng đều có thể tham gia từ các bé từ 6 tuổi đến độ tuổi trên 60. Chính vì vậy, đối tượng tham gia vô cùng phong phú. Và hầu hết, tất cả các Runners đã về đích với mục tiêu “ vượt qua giới hạn bản thân”.

Ngay tại vị trí Cool Down chứng kiến Runner về đích với trạng thái vui vẻ nhất, tuy nhiên lại gặp khó khăn trong việc vận động, khả năng di chuyển bị hạn chế, thậm chí là đau. Đối với Runner chuyên nghiệp, cũng không tránh khỏi trình trạng này.

Trigger Point Việt Nam – 10 Master Trainer đã đồng hành cùng HCMC Marathon 2020 – trị liệu các cơn đau cơ, massage thể thao (dãn cơ), phục hồi sau vận động cho các vận động viên về đích. Khi cơ bắp phải làm việc với cường độ cao, hoạt động liên tục trong 1 khoảng thời gian nhất định. Tổn thương cơ chắc chắn sẽ xảy ra, gây khó khăn cho việc vận động sau đó. Massage thể thao và phục hồi cơ bằng công cụ chuyên dụng Trigger Point hạn chế tối đa các chấn thương thường gặp sau khi chạy, giúp cho Runners không gặp khó khăn trong việc đi lại, phục hồi nhanh chóng để có đủ sức khỏe tham gia tập luyện cho giải tiếp theo.

 

Trigger Point Việt Nam sẽ còn đồng hành nhiều hơn nữa với Cộng Đồng Thể Thao ở các giải Chạy Bộ nói riêng và Thể Thao nói chung. Mang lại sức khỏe tốt nhất cho Cộng Đồng là sứ mệnh của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *